Dịch Vụ Dọn Dẹp Sổ Sách Kế Toán

Dịch vụ hoàn thiện số sách là loại dịch vụ do các cá nhân, tổ chức có trình độ chuyên môn về kế toán thuế cung cấp cho các công ty (đa số là các công ty vừa và nhỏ) chưa có hoặc có hệ thống sổ sách kế toán thuế chưa hoàn thiện. Ở thời điểm hiện tại, việc kê khai, nộp thuế của các công ty, tổ chức là theo hình thức tự khai, tự nộp, tự chịu trách nhiệm. Sau một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của từng công ty, thì các Cục/Chi cục thuế sẽ tiến hành thanh, kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Đây là thời điểm mà kế toán thuế phải hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán thuế của công ty theo cách tối ưu và đầy đủ nhất, để chuẩn bị tiếp đoàn thanh tra từ Cơ quan thuế quản lý. Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc hoàn thiện được sổ sách kế toán thuế là đều không hề đơn giản. Với quy mô vừa và nhỏ, ngay từ lúc thành lập với kinh phí eo hẹp, các chủ doanh nghiệp thường chỉ tập trung kinh doanh mà không chú trọng đến vấn đề kế toán. Nên thường xảy ra các trường hợp như: công ty không có sổ sách kế toán thuế hoặc sổ sách kế toán kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ không đầy đủ…Với các trường hợp này, khi tiến hành thanh kiểm tra doanh nghiệp, cơ quan thuế sẽ đưa ra các mức phạt rất nặng theo Luật kế toán và Luật quản lý thuế hiện hành.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Đồng cảm và hiểu được những khó khăn trên con đường lập nghiệp của các chủ công ty vừa và nhương Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ  đã từng bước hoàn thiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán để có thể phần nào hạn chế những rủi ro về thuế mà doanh nghiệp vô tình mắc phải. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách kế toán thuế với các dịch vụ chi tiết như sau:

Tiếp nhận và tư vấn khi có yêu cầu làm lại sổ sách kế toán từ khách hàng

Đối với Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ , việc tiếp nhận, tư vấn các vấn đề liên quan khi có yêu cầu làm lại sổ sách kế toán từ khách hàng là bước vô cùng quan trọng. Đối với các công ty vừa và nhỏ, việc hạn chế tối đa chi phí hoạt động là điều vô cùng cấp thiết. Cho nên, Song Phương sẽ tiếp nhận và dựa trên những gì mà khách hàng đang có để có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp với các tiêu chí ưu tiên như sau: đúng luật, đúng việc và tiết kiệm chi phí tối đa.

Kiểm tra sổ sách kế toán và chứng từ kế toán

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi nhận thấy rằng, vấn đề lưu trữ hồ sơ, chứng từ kế toán thường bất cập nên việc thiếu hồ sơ, chứng từ kế toán là đều thường xuyên xảy ra. Và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán mà Song Phương cung cấp. Vì thế, trước khi thực hiện công việc, Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ sẽ cùng quý khách hàng đối soát, tập hợp chứng từ trước khi bắt đầu công việc.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Thực hiện công việc dọn dẹp sổ sách kế toán các năm cũ

Việc hoàn thiện sổ sách kế toán các năm cũ sẽ được tiến hành theo thủ tục như sau:

  • Dựa vào các dữ liệu như: hóa đơn, chứng từ kế toán, tờ khai thuế cùng với báo cáo tài chính các năm cũ, Song Kim sẽ tiến hành hạch toán lại những niêm độ (tháng, năm) chưa được lập, hoặc không lập sổ sách kế toán.
  • Lập lại tờ khai bổ sung thuế GTGT, tờ khai tạm tính thuế TNDN , tờ khai thuế TNCN (nếu có)…và nộp lại trên hệ thống kê khai thuế điện tử.
  • Lập lại Báo Cáo Tài Chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN (nếu có) và nộp lại cho cơ quan thuế thông qua hệ thống kê khai thuế điện tử.
  • In và bàn giao sổ sách kế toán các năm đã thực hiện việc dọn dẹp sổ sách kế toán theo hợp đồng.
  • Bàn giao sổ sách kế toán file excel cho doanh nghiệp lưu trữ.

Trách nhiệm của DỊCH VỤ KẾ TOÁN AZ CẦN THƠ  khi thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Với phương châm tận tâm – trách nhiệm, Song Phương  sẽ chịu trách nhiệm trên những số liệu mà chúng tôi đã thực hiện. Cho nên, Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ  sẽ là người giải trình số liệu trên sổ sách kế toán và các loại báo cáo đã nộp bổ sung khi cơ quan thuế có yêu cầu giải trình.

Giá dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Đối với mỗi trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát và tư vấn. Vì mỗi công ty khác nhau sẽ có những đặc thù riêng và khối lượng công việc cũng rất khác nhau. Cho nên, giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là không cố định. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nắm rõ hồ sơ.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Bạn còn thắc mắc về các gói dịch vụ hay cần tư vấn các thủ tục pháp lý điều kiện quy trình. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ cùng bảng giá trọn gói của Dịch vụ kế toán Cần Thơ AZ giúp cho bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm bớt các chi phí phát sinh không cần thiết. Hãy liên hệ tư vấn viên ngay